Cách in Poster đẹp với máy in nhỏ

Thùy Linh November 22, 2017
3 people like this post

Một tấm poster sẽ được thiết kế tốt đẹp và mang lại nhiều ấn tượng tốt sẽ là một sự đầu tư hiệu quả mang lại lợi ích cho các quý công ty, các doanh nghiệp trong tương lai. Poster sẽ góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp – uy tín về doanh nghiệp của bạn trước mắt công chúng.

Hướng dẫn mọi người cách in 1 Poster đẹp với máy in nhỏ + Hình 1

Chủ đề chính của bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là hướng dẫn bạn đọc cách in poster đẹp mắt với chiếc máy in nhỏ, bạn đọc nếu quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Cách in một Poster với máy in nhỏ

Dưới đây, blogmayin.com sẽ hướng dẫn mọi người cách in poster đẹp và ấn tượng nhất chỉ với một chiếc máy in nhỏ.

Poster là gì? Có những loại Poster nào?

POSTER LÀ GÌ?

Poster là những hình ảnh kích thước lớn, khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việt quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp, giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và súc tích nhất.

Poster là các ấn phẩm in được thiết kế để dán lên tường hoặc bất kỳ các bề mặt nằm dọc nào, một thiết kế poster bao gồm những yếu tố đồ họa để chuyển tải một thông điệp hoặc phục vụ một mục đích nhất định nào đó. Poster cần phải bắt mắt thì mới có thể cung cấp và thu hút và nhanh chóng truyền tải thông tin tới người đọc.

Nhưng để thiết kế một poster đẹp và sáng tạo lại là vấn đề không đơn giản. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông quảng cáo, một poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ, bố cục, hình ảnh, câu chữ… thể hiện phong cách riêng độc đáo của poster, cho tới khâu thi công thành phẩm.

Bạn có thể thấy poster ở bất kỳ đâu. Những tấm poster xung quanh bạn được phân loại dựa theo thông tin mà nó cung cấp cũng như mục đích của nó.

CÓ MẤY LOẠI POSTER?

Có 5 loại poster đó là: Poster quảng cáo, Poster thể hiện quan điểm, Poster chp chủ thể, Poster thông báo & tuyên truyền, Poster giao tiếp.

1. Poster quảng cáo: Từ cái tên của nó, bạn có thể thấy được mục đích của poster này, đó là quảng cáo. Sản phẩm và dịch vụ thường được in trên poster để thu hút khách hàng. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc với poster quảng cáo bởi nó rất phổ biến tại những nơi công cộng.

2. Poster giao tiếp: Poster dạng này thường của các tổ chức hoặc công ty muốn gây ấn tượng hoặc thể hiện sự nổi tiếng. Poster giao tiếp thường chứa logo của công ty và sử dụng các hình ảnh thể hiện các chính sách, nguyên tắc làm việc, thành tựu, giá trị và sứ mệnh của công ty đó. Những poster như vậy thường được dán tại văn phòng và nơi quản lý nhưng cũng có thể xuất hiện tại những nơi công cộng. Một loại khác của poster giao tiếp là những poster dùng trong suốt cuộc tranh cử để quảng bá, kêu gọi bình chọn cho một ứng cử viên nào đó.

3. Poster thông báo, tuyên truyền: Đây là những poster dùng để lan tỏa thông tin, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về 1 vấn đề nào đó như bảo vệ môi trường, ngược đãi trẻ em… Trên những poster đó quan trọng nhất là những thông tin liên lạc của tổ chức hoặc quỹ mà bạn có thể tham gia đóng góp. Thông thường, các nhà thiết kế thường dùng một hình ảnh bắt mắt và thêm vào đó những thông tin chi tiết với loại poster này. Poster này rất phổ biến ở mọi nơi.

4. Poster cho chủ thể: Poster được thiết kế cho riêng 1 đối tượng nào đó như một ban nhạc, người nổi tiếng, sự kiện và nhiều đối tượng khác. Hình ảnh của những đối tượng này là trung tấm của poster. Những poster này sử dụng nhiều màu sắc nghệ thuật để những người hâm mộ có thể sưu tầm chúng. Poster của người nổi tiếng có thể thấy ở những khu vực riêng tư như phòng ngủ hay văn phòng…

5. Poster thể hiện quan điểm: Đây là những poster chứa những câu danh ngôn, những thông điệp cổ vũ động viên hay tạo cảm hứng cho người khác. Những poster này muốn nhắc nhở con người hoặc đem lại cho họ sức mạnh, niềm tin trong cuộc sống. Những poster dạng như vậy có thể được dán tại văn phòng để thúc đẩy công nhân hoặc các cá nhân có thể sưu tầm để giữ lại những câu nói hay, tâm đắc cho bản thân mình.

Vậy làm thế nào để in 1 Poster với máy in nhỏ?

“Easy Poster Printer” có thể in một kích thước poster lên tới 20 × 20 mét (tối đa), người dùng chỉ cần kéo và thả hình ảnh của bạn vào ứng dụng hoặc mở các hình ảnh sau đó nhấn in.

Poster in phát hành như là phần mềm miễn phí và phần mềm này đi kèm với một Shell Extension cho phép người dùng xem ảnh thu nhỏ của áp phích trong Windows.

Các bạn còn có thể Poster phần mềm Máy in sử dụng các công nghệ mới nhất từ ​​Microsoft. NET, đảm bảo bạn có một khả năng tương thích rộng.

Vì vậy, nếu bạn sử dụng Windows XP, thì các bạn phải cài đặt Microsoft. NET 3.5 hoặc phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn mọi người cách in 1 Poster đẹp với máy in nhỏ + Hình 2

In áp phích sử dụng Poster phần mềm máy in:

– Mở poster hoặc kéo và thả vào dễ dàng Poster Printer.

– Thiết lập kích thước, chất lượng in ấn và hướng giấy.

– Nhấp vào áp phích in ấn, Ok. Hoặc bạn có thể lưu dự án sau đó in sau.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA POSTER PHẦN MỀM MÁY IN:

– Làm cho áp phích kích thước bất kỳ (tối đa 20 x 20 mét) sử dụng một máy in thông thường (A4 chẳng hạn).

– Tính năng cho phép người dùng Tải, Xóa, xoay hoặc lật hình ảnh áp phích trên bay.

– Chức năng xác định kích thước poster của bạn bằng Millimeters, Centimeters, Inch hoặc ngay cả các trang.

– Làm cho áp phích chất lượng cao từ hình ảnh thường xuyên (150-600 DPI)

– Sử dụng Kéo n thả cho cả dữ liệu tập tin và hình ảnh, các tập tin.

– Khả năng điều chỉnh kích thước poster sử dụng xây dựng trong các thuật toán snap cho tăng hoặc giảm kích thước.

– Người dùng có thể nhìn thấy áp phích của bạn như hình thu nhỏ trong Windows Explorer (chỉ dành cho Windows Vista và Windows 7).

– Cho phép bạn Lưu định dạng tùy chỉnh của riêng bạn cho sinh sản dễ dàng hơn.

– Chức năng thay đổi màu nền

– Copy và Paste hình ảnh trực tiếp vào các poster,…

Các bạn có thể tải Poster phần mềm máy in tại đây: http://www.mediafire.com/download/ffpigu9y9cbb3y4/epp.zip

Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết này, minh hy vọng với bài hướng dẫn trên các bạn sẽ có những bản Poster đẹp mắt và thu hút công chúng nhất.

Chúc các bạn thành công!

  • 0
  • 4526