Giới thiệu dòng máy in di động tốt nhất của hãng Fuji Xerox

Thùy Linh November 23, 2016
0 people like this post

Hiện nay hầu như ai cũng biết nước Mỹ và Nhật là 2 trung tâm kinh tế lớn trên thế giới, nước Mỹ là nơi những nhà khoa học giỏi đều muốn đến để phát triển thêm sự nghiên cứu của mình, trong khi đó nước Nhật Bản được biết đến là một quốc gia sản xuất những thiết bị kỹ thuật có chất lượng và độ bền hàng đầu hiện nay.

Giới thiệu dòng máy in di động tốt nhất của hãng Fuji Xerox + Hình 1

Nhờ vào sự kết hợp được ưu điểm của cả 2 quốc gia giàu mạnh về khoa học công nghệ này thì có thể đem lại những sản phẩm không thể nào tốt hơn được, vâng sản phẩm đó là máy in di động do Công ty Fuji Xerox – Máy in Fuji Xerox tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới phát triển.

Giới thiệu đôi nét về dòng máy in di động của Fuji Xerox

Bên dưới đây mình sẽ giới thiệu đôi nét về máy in di động Fuji Xerox, và điểm qua những tính năng đặc biệt nhất của dòng máy này.

Máy in di động tốt nhất của Fuji Xerox:

Là một sản phẫm kết hợp giữa công nghệ Mỹ và chất lượng Nhật như Fuji Xerox, thì những sự tư vấn của những chuyên viên ngành in hay lựa chọn làm đối tác chiến lược như các nhà phân phối Máy in Chuyên nghiệp là một điều hoàn toàn hợp lý.

Một số ưu điểm vượt trội mà những chuyên gia thường đánh giá về máy in Fuji Xerox như: giá cả hợp lý, tốc độ in nhanh, chất lượng bản in đẹp, có chế độ tiện ích lật mặt giấy tự động,… và một trong những đánh giá quan trọng giải quyết được sự băn khoăn của người dùng khi chọn mua máy in của hãng FUJI XEROX là dễ dàng thay mực với giá hợp lý.

Với những tiền đề vững chắc do người tiêu dùng tin tưởng đánh giá đó, theo số liệu thống kê mới nhất, công ty Fuji Xerox đã thu hồi được lợi nhuận cao nhất so với những tập đoàn khác.

Trong loạt sản phẩm 3 chiếc máy thuộc dòng DocuPrintCM215b, CM215wCM215fw mà Tập đoàn Fuji Xerox vừa ra mắt ở Việt Nam thì DocuPrint CM215fw là chiếc máy cao cấp nhất với khá nhiều tính năng hấp dẫn như kết nối WiFi bằng một nút nhấn, khả năng quét hình ảnh/văn bản vào trực tiếp trên điện thoại cũng như chất lượng bản in rất cao, một ưu điểm lớn của công nghệ in S-LED mà hãng đang theo đuổi, trong trường hợp đặc biệt, nếu bạn không muốn sử dụng WiFi thì chúng ta vẫn có USB truyền thống và đặc biệt là Ethernet dành cho môi trường doanh nghiệp.

Giới thiệu dòng máy in di động tốt nhất của hãng Fuji Xerox + Hình 2

Trong những dòng máy in của hãng Fuji Xerox mà mình đã kể ở trên, thì Dòng máy in di động CM215 là một trong những mẫu máy in mới được ra mắt người dùng, CM215 hiện tại được cải tiến rất nhiều so với các dòng máy khác, cụ thể như là CM215 có khả năng giảm khí thải, tiết kiệm năng suất, tiết kiệm điện năng, v.v.

Đây là các sản phẩm máy in đa dạng từ đơn năng đến đa năng với ưu điểm là độ bền và độ ổn định cao, tốc độ in vượt trội, công suất in đáng nể,…, mà vẫn duy trì mức giá bán hợp lý, phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những loại máy in thuộc dòng CM 215 có khả năng in ấn tài liệu với tốc độ vô cùng hoàn hảo, trong vòng 1 phút các bạn có thể in được 15 trang giấy kèm theo độ phân giải của bản in là 1200 x 2400 dpi.

Đặc điểm của dòng máy in di động CM215:

+ Máy in CM215fwCM215w được bổ sung thêm card mạng Wifi.

+ Còn máy in CM215b thuộc loại máy in đa năng cho khổ in A4.

Giới thiệu dòng máy in di động tốt nhất của hãng Fuji Xerox + Hình 3

Với nền công nghệ hiện đại, chip điều khiển tự động được cải tiến, nó có thể tự kiểm ta nguồn sáng LED, không những thế, chất lượng bản in còn được cải thiện hơn về mọi mặt, ngoài ra, khả năng tự động điều chỉnh đầu vào or đầu ra, dòng máy in di động hữu ích này còn có khả năng nhận dạng hình ảnh, nhận dạng màu sắc giúp người dùng có những bản in đẹp mắt và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Sử dụng dòng máy in di động tốt nhất của Tổng công ty FUJI XEROX, các bạn sẽ không mệt mỏi khi thường xuyên phải tiếp xúc với tiếng ồn, tốc độ hoạt động in ấn sản phẩm của máy in nhanh hơn giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian in ấn hơn.

Dòng máy in di động CM215 chỉ được sử dụng một loại mực duy nhất đó chính là mực in công nghệ EA với nhiệt độ tan chảy thấp hơn từ 20 độ đến 50 độ so với mực thông thường, giúp người dùng tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.

Giới thiệu dòng máy in di động tốt nhất của hãng Fuji Xerox + Hình 4

MỌi người có thể tham khảo một số mẫu máy in thông dụng nhất của Tập đoàn Fuji Xerox đã được giới thiệu tại Việt Nam như: Phaser 3124 (máy in trắng đen laser A4), Phaser 3200MFP/B/N (máy in trắng đen laser A4 đa chức năng) và DocuPrint C1110B, C1110 (máy in màu laser A4), v.v.

Vậy là từ những thông tin kể trên, các bạn đã tìm cho mình một loại máy in phù hợp nhất rồi chứ? Hãy tin tưởng vào hãng FUJI XEROX!

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hài lòng về ưu điểm vượt trội của nó, chúc các bạn tìm được loại máy in tốt nhất cho văn phòng, cho công ty, hoặc là cho nơi bạn đang làm việc.

  • 0
  • 1972