Hướng dẫn cài đặt Driver máy in Epson Artisan 1430 cho người mới

Thùy Linh October 13, 2017
0 people like this post

Driver máy in Epson 1430 giúp kết nối máy tính với máy in epson 1430 máy thuộc dòng in công nghiệp xong với một chiếc máy in phun màu thì quả đây là dòng máy được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng bởi độ linh hoạt và khả năng in nhanh nhưng lại tiết kiệm mực khá lớn.

Hướng dẫn cài đặt Driver máy in Epson Artisan 1430 cho người mới + Hình 1

Chủ đề chính của bài viết hôm nay mà mình muốn đề cập đến đó là Hướng dẫn người mới dùng cách cài đặt Driver máy in Epson Artisan 1430. Xin mời mọi người dành thời gian để tìm hiểu thêm thông tin ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu và Cách cài đặt Driver máy in Epson 1430

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết và đơn giản nhất để cài đặt Driver máy in Epson 1430.

Các bước cài đặt Driver máy in Epson 1430

Máy in phun Epson Artisan 1430 là dòng máy in khổ A3 với 6 màu mực, bao gồm: Màu Vàng, Đen, Xanh, Đỏ, Xanh nhạt và Đỏ nhạt.

Chất lượng in đẹp phù hợp cho cửa hàng in dịch vụ, hỗ trợ kết nối bằng cổng USB và mạng không dây. Máy in Epson 1430 gắn các hệ thống mực như: Ultral Dye, Ultra Pigment, Mực nhiệt, Mực Eco Slovent… đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Khi các bạn mua máy in epson 1430 và mang nó về nhà, mình khuyên các bạn nên vui lòng kê máy in cao hơn mực từ 5cm đến 7cm, loại bỏ băng keo thắt dây mực, nới lỏng nắp của hệ thống mực.

Rồi sau đó, mọi người hãy nối dây cáp USB kết nối máy in Epson 1430 với máy vi tính lại với nhau rồi tiến hành cài đặt Driver cho máy in.

Để có thể cài đặt máy in, người dùng có thể sử dụng đĩa CD đi kèm theo máy hoặc là tải phần mềm driver về máy vi tính của bạn thông qua địa chỉ đường link chỉ dẫn này: http://www.mediafire.com/file/l9nmh94kjvz4yjo/Driver_1430.rar

Tiếp đó, các bạn hãy mở file Setup.exe để bắt đầu cài đặt Driver cho máy in đối với đĩa CD, còn đối với những bạn đã tải driver về máy theo đường link chỉ dẫn ở trên thì hãy mở file download ra và tìm đến mục Setup.exe lên rồi bắt đầu cài đặt driver cho máy.

Hướng dẫn cài đặt Driver máy in Epson Artisan 1430 cho người mới + Hình 2

Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt hiển thị cho máy in, hãy chọn ngôn ngữ tiếng Anh – English.

Hướng dẫn cài đặt Driver máy in Epson Artisan 1430 cho người mới + Hình 3

Giao diện mới hiện ra, hãy nhấn chọn nút ACCEPT để đồng ý với các điều khoản mà hãng Epson đề ra.

Hướng dẫn cài đặt Driver máy in Epson Artisan 1430 cho người mới + Hình 4

Ở giao diện Software Installation, mọi người hãy đánh dấu tick chọn những Driver mà bạn muốn cài sau đó chọn nút Install để cài đặt Driver.

Hướng dẫn cài đặt Driver máy in Epson Artisan 1430 cho người mới + Hình 5

Tiếp theo, hãy đánh dấu tick vào phần Direct USB Connection để thực hiện thao tác kết nối máy tính với máy in bằng cổng USB, rồi sau đó các bạn hãy chờ chương trình tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Driver máy in Epson Artisan 1430 cho người mới + Hình 6

Khi cửa sổ nhắc nhở kết nối máy in, người dùng hãy kiểm tra máy in xem chúng đã khởi động chưa, nếu chưa thì bấm nút nguồn để mở máy in lên.

Hướng dẫn cài đặt Driver máy in Epson Artisan 1430 cho người mới + Hình 7

Cuối cùng, các bạn hãy chờ đợi cho đến khi cài đặt thông báo thành công như hình này:

Hướng dẫn cài đặt Driver máy in Epson Artisan 1430 cho người mới + Hình 8

LỜI KẾT

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in Epson Artisan 1430, mình hy vọng với bài viết này thật sự hữu ích cho các bạn khi gặp vấn đề tương tự với máy in. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình, nếu có gì thắc mắc bạn vui lòng để lại câu hỏi bên dưới mục bình luận của bài viết mình sẽ trả lời khi có thời gian.

Chúc các bạn thành công!

Category: Driver Máy in
  • 0
  • 3885