Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Epson L800 trên Windows

Thùy Linh October 16, 2017
0 people like this post

Driver máy in Epson L800 là phần mềm dùng để setup máy in Epson L800 khi muốn in ở một máy tính nào đó. Các bạn sẽ cần phải cài đặt lại Driver máy in l800 khi vừa mới cài đặt lại hệ điều hành hoặc là bạn muốn in ấn một dữ liệu nà đó ở máy tính khác nhưng chưa có driver epson l800.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Epson L800 trên Windows + Hình 1

Chủ đề chính của bài viết hôm nay mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo đó chính là Hướng dẫn người mới dùng cách tải và cài đặt Driver máy in Epson L800 trên Windows. Xin mời mọi người dành thời gian để theo dõi các tin tức chính ở bên dưới bài viết này:

Giới thiệu và Hướng dẫn cài driver máy in Epson L800

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết và cụ thể nhất để cài đặt driver máy in Epson L800 trên Windows.

Các bước cài đặt driver máy in Epson L800

Bước thứ nhất: Mọi người hãy tải phần mềm máy in Epson L800 để cài đặt lên máy tính Windows hoặc MAC thì máy in của bạn mới có thể in ấn như bình thường được. Trường hợp nếu không có driver máy in Epson L800 thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson L800 để in ấn được đâu.

Hiện tại, các hệ điều hành mà driver Epson L800 hỗ trợ gồm có: Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10, Windows XP (với mọi Phiên bản 32 bit và 64 bit), Hệ điều hành Mac OS X, v.v.

Dưới đây là Link tải driver Epson L800 dự phòng, bạn hãy tải nhanh driver máy in Epson L800 về máy tính của bạn ở đây: http://taiphanmemnhanh.com/go?u=http://download.ebz.epson.net/dsc/du/02/DriverDownloadInfo.do?LG2=EN&CN2=SG&CTI=4&PRN=L800&OSC=XP

Bước thứ hai: Sau khi đã tải thành công phần mềm driver máDiy in Epson L800, các bạn hãy mở tệp tin cài đặt ra bằng cách click chuột 2 lần liên tiếp vào file tải về, tiếp đó hãy đợi chờ cho file được giải nén xong hộp thoại bên dưới đây sẽ hiện ra, người dùng hãy nhấn chọn nút OK.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Epson L800 trên Windows + Hình 2

Bước thứ ba: Một giao diện nhỏ hiển thị, các bạn hãy nhấn chọn ngôn ngữ phù hợp với trình độ của bản thân mình, trong bài hướng dẫn này mình sẽ lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Anh – English.

Chọn xong => Nhấn OK.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Epson L800 trên Windows + Hình 3

Bước thứ tư: Xuất hiện môt cửa sổ mới, ở đây các bạn hãy nhấn chọn ACCEPT để đồng ý với các điều khoản của Epson để chuyển đến bước tiếp theo.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Epson L800 trên Windows + Hình 4

Bước thứ năm: Thực hiện xong bước trên, máy tính của bạn sẽ sao chép – copy file Driver vào máy như hình minh họa này:

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Epson L800 trên Windows + Hình 5

Bước cuối cùng: Quá trình cài đặt Driver máy in Epson L800 diễn ra hoàn tất, mọi người hãy nhấn chọn nút OK để kết thúc.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Epson L800 trên Windows + Hình 6

LỜI KẾT

Bài viết trên đây mình đã chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng thao tác đơn giản và dễ dàng nhất để cài đặt Driver máy in Epson L800 trên Windows, mình hy vọng bài hướng dẫn này thật sự hữu ích cho các bạn khi gặp vấn đề tương tự với máy in. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này nếu có gì thắc mắc bạn vui lòng để lại câu hỏi bên dưới mục bình luận của bài viết, mình sẽ giải đáp giúp bạn.

Chúc các bạn thành công!

Category: Driver Máy in
  • 0
  • 3938