Hướng dẫn cài đặt driver máy in Epson T50 và T60 cho người mới

Thùy Linh October 19, 2017
2 people like this post

Quá trình cài đặt Driver cho máy in không phải là khó tuy nhiên với những người mới thì công việc này đôi khi cũng rất phức tạp. Vì thế nên chủ đề chính của bài viết hôm nay mà blogmayin.com muốn đề cập đến đó chính là hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in Epson T50, T60 bằng hình ảnh chi tiết nhất.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in Epson T50 và T60 cho người mới + Hình 1

Hôm nay trang blogmayin.com sẽ hướng dẫn các bạn đọc xử lý vấn đề trên. Xin mời mọi người có thể dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình ở bên dưới đây nhé.

Giới thiệu và Cách cài đặt driver máy in Epson T50, T60

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để cài đặt driver máy in Epson T50 và T60 bằng hình ảnh chi tiết nhất.

Hướng dẫn cài đặt Driver máy in phun màu Epson T50 & T60

Bước thứ nhất: Khi mua máy đĩa Driver sẽ được kèm theo trong thùng. Bạn chỉ việc lấy ra bỏ vào ỗ đĩa máy tính để cài đặt. Còn nếu bạn đã làm mất đĩa Driver này thì cũng không sao.

YÊU CẦU: Người dùng cần phải kiểm tra và Download đúng loại Driver tương ứng với Hệ điều hành đang sử dụng. Và trong bài hướng dẫn này mình sẽ sử dụng HĐH Windows 7 32 bit tương ứng với các HĐH Windows 32 bit cũng làm tương tự như bài hướng dẫn này.

Các bạn có thể tải Driver máy in Epson T50, (Driver máy in Epson T60 cũng sử dụng chung nhé) tại đây nhé:

+ Tải driver Epson T50 & T60 dành cho phiên bản hệ điều hành Windows 32 BIT: http://www.mediafire.com/file/2t8tl7c2ibf748c/Epson-P50-T50-T60-win32bit_giayin.vn_.exe

+ Tải Driver Epson T50 & T60 dành cho phiên bản hệ điều hảnh Windows 64 BIT: http://www.mediafire.com/download/8c9jwut11bzp7e9/Epson-P50-T50-T60-win64bit_giayin.vn_.exe

Bước thứ hai: Một biểu tượng như hình ảnh bên dưới sẽ hiện ta, hãy tiến hành cài đặt driver.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in Epson T50 và T60 cho người mới + Hình 2

Bước thứ ba: Hộp thoại Open File – Security Warning hiện ra, hãy nhấn chọn nút RUN:

Hướng dẫn cài đặt driver máy in Epson T50 và T60 cho người mới + Hình 3

Bước thứ tư: Các bạn hãy chờ phần mềm chạy. Khi chạy xong sẽ suất hiện hộp thoại mặc định đã chọn sẵn Epson T50 (Nếu cài Driver cho máy in Epson T60 thì Bạn chọn khung Epson T60) => Bấm Ok.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in Epson T50 và T60 cho người mới + Hình 4

Bước thứ năm: Hộp thoại Epson Printer Utility Setup hiện ra, hãy nhấn chọn nút ACCEPT để đồng ý di chuyển đến bước tiếp theo.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in Epson T50 và T60 cho người mới + Hình 5

Bước thứ sáu: Bạn chọn lựa cổng kết nối của máy in đang kết nối với máy tính (Mình đang cắm cổng USB 1) rồi nhấn OK.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in Epson T50 và T60 cho người mới + Hình 6

Bước cuối cùng: Thực hiện bước trên xong, thì sẽ xuất hiện 1 hộp hội thoại báo đã cài đặt thành công Driver cho máy in này. Như vậy là bạn chỉ việc sử dụng máy in nữa thôi. Cũng không phải là khó đúng không nào?

Hướng dẫn cài đặt driver máy in Epson T50 và T60 cho người mới + Hình 7

LỜI KẾT

Bài viết trên hướng dẫn chi tiết các cài đặt Diver cho máy in Epson T50 và T60. Nếu có thắc mắc các bạn hãy để lại câu hỏi bên dưới mục bình luận của bài viết mình sẽ trả lời giúp bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình, hy vọng bài viết này thật sự hữu ích cho các bạn khi gặp vấn đề tương tự với máy in.

Chúc các bạn thành công!

Category: Driver Máy in
  • 0
  • 6110