Hướng dẫn chọn mực in Canon phù hợp với máy in Canon

Thùy Linh May 8, 2019
3 people like this post

Xin chào các bạn, chủ đề chính của bài viết ngày hôm nay mà đỗi ngũ thành viên trang web Blogmayin.com muốn đề cập tới đó chính là Chủ đề liên quan đến việc lựa chọn loại mực in chính hãng sao cho phù hợp với từng loại, dòng máy in Canon.

Hướng dẫn chọn mực in Canon phù hợp với máy in Canon + Hình 1

Vì thế nên bài hướng dẫn bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một vài chi tiết cụ thể nhất để lựa chọn mực in chính hãng cho máy in Canon. Xin mời các bạn đọc theo dõi thông tin bên dưới đây.

Giới thiệu và Cách chọn mực in phù hợp với máy in Canon

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn thực hiện từng chi tiết cụ thể nhất để lựa chọn mực in Canon phù hợp với máy in cũng như mách bạn cách tránh khỏi nguy cơ đụng vào loại mực in thuộc hàng nhái, hàng giả và không chính hãng.

Hướng dẫn chọn mực in phù hợp với máy in Canon

Lựa chọn mực in nói chung và mực in Canon nói riêng là việc làm rất quan trọng đối với người dùng sau khi đổ mực máy in, bởi nếu không may khi các bạn lựa chọn phải loại mực in không chính hãng, loại mực đó không tương thích với máy in thì rất dễ dàng xảy ra lỗi máy in không in được, hay là lỗi mực in kém chất lượng,…

Như chúng ta đã biết rằng máy in Canon – Tập đoàn Canon là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với chất lượng sản phẩm tốt, được nhiều người tin dùng, cũng như máy in ấn, các dòng máy in Canon có khả năng in ấn văn bản vô cùng tốt, chúng được các hộ gia đình, các doanh nghiệp và được nhiều người dùng.

Bạn đang đọc bài: Hướng dẫn chọn mực in Canon phù hợp với máy in Canon tại BlogMayin.com, chúc bạn có một ngày vui vẻ

Hướng dẫn chọn mực in Canon phù hợp với máy in Canon + Hình 2

Nhưng để bảo vệ được chiếc máy in của bạn không bị gặp phải lỗi, giúp máy in Canon của bạn tăng tuổi thọ thì các bạn cần phải lựa chọn loại mực in chính hãng, và phù hợp với từng loại máy in.

Mỗi loại mực in Canon sẽ có mã mực khác nhau, trong các loại mã mực đó mỗi loại mã sẽ phù hợp với từng dòng máy in Canon đã được mặc định sẵn, ngoài ra số lượng bản in cũng tỉ lệ với từng mã mực máy in Canon cụ thể.

Hướng dẫn chọn mực in Canon phù hợp với máy in Canon + Hình 3

Vì thế, tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau mà chúng tôi khuyên người dùng nên lựa chọn mực in Canon phù hợp với máy in để tránh khỏi các lỗi không mong muốn xảy ra cũng như đảm bảo tuổi thọ cho máy in.

Hướng dẫn chọn mực in Canon phù hợp với máy in Canon + Hình 4

Sau đây, mình sẽ chỉ dẫn các bạn cách lựa chọn mực in phù hợp với từng loại máy in Canon thông qua bản tra mã dưới đây:

CÁCH CHỌN MỰC IN CANON PHÙ HỢP VỚI MÁY IN

Trong bảng tra mã bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc bảng chọn mực in Canon phù hợp với máy in, trên bảng tra mã này bao gồm phần Mã mực máy in, Sử dụng cho loại máy tương ứng với từng dòng máy in Canon nhất định. Cuối cùng là màu mực và số lượng bản in tương ứng với mã mực đó.

Trước khi chọn mực in, các bạn cũng nên kiểm tra lại xem máy in Canon của mình mang tên gì nhé rồi từ đó có thể tra cứu bảng bên dưới đây để chọn mực in Canon phù hợp với máy in.

BẢNG TRA MÃ MỰC MÁY IN CANON

Hướng dẫn chọn mực in Canon phù hợp với máy in Canon + Hình 5

Hướng dẫn chọn mực in Canon phù hợp với máy in Canon + Hình 6

Hướng dẫn chọn mực in Canon phù hợp với máy in Canon + Hình 7

Hướng dẫn chọn mực in Canon phù hợp với máy in Canon + Hình 8

Hướng dẫn chọn mực in Canon phù hợp với máy in Canon + Hình 9

Bài viết trên đây là các loại mã mực máy in Canon mà mình muốn chia sẻ tới các bạn để mọi người cùng nhau tham khảo, áp dụng và đối chiếu để lựa chọn loại mực in Canon phù hợp với máy in của mình. Ngoài ra, nếu các bạn gặp phải trường hợp không lựa chọn được loại mực in phù hợp với máy in Canon đang sử dụng thì các bạn có thể để lại câu hỏi bên dưới mục bình luận của bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi nhận được câu hỏi.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian tham khảo bài hướng dẫn trên, mình hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích đối với những bạn gặp phải vấn đề tương tự đối với máy in. Đừng quên nhấn nút “LIKE & Share” bài hướng dẫn của mình nhé!!!

Chúc các bạn thành công!

  • 0
  • 1410