Làm thế nào để biết mực máy in Samsung chính hãng hay không

Thùy Linh April 20, 2019
2 people like this post

Hãng SamSung là một trong những thương hiệu không còn xạ lạ đối với nhiều người dùng máy in, không chỉ có máy in mà còn nổi tiếng về những mặt hàng liên quan đến thiết bị di động thông minh, Smart TV, máy ảnh,…, chính sự tin dùng rộng rãi này là một trong những nguyên nhân khiến nhiều kẻ xấu lợi dụng sản xuất và buôn bán mực giả, không chính hãng để kiếm lời. Với những thủ đoạn tinh vi và khó lường trước được, các đối tượng xấu thường xuyên đánh lừa được nhiều người dùng khiến họ rất hoang mang khi lựa chọn mực in chất lượng.

Hướng dẫn bạn cách kiểm tra mực máy in SamSung chính hãng + Hình 1

Việc đổ mực máy in kém chất lượng, sử dụng mực in không chính hãng không những làm giảm chất lượng in ấn mà còn khiến máy in của bạn có nguy cơ tiêu tốn tiền điện cũng như bị hư hỏng máy. Đồng thời còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nữa, vì thế trong bài viết hôm nay, chủ đề chính mà mình muốn đề cập tới đó là chỉ dẫn bạn đọc Cách kiểm tra mực máy in Samsung chính hãng.

Giới thiệu và Cách kiểm tra mực máy in Samsung chính hãng

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn đọc nhận biết những chi tiết cụ thể nhất để kiếm tra mực máy in Samsung chính hãng.

Nếu máy in Samsung của bạn bị treo bạn có thể tham khảo bài này: Reset máy in SamSung bị treo

Hướng dẫn bạn mẹo kiểm tra mực máy in Samsung chính hãng

Muốn kiểm tra mực máy in Samsung chính hãng, mua được mực máy in Samsung chất lượng tốt các bạn cần biết những tiêu chí, cũng như quan sát kỹ càng các chi tiết cụ thể trên hộp mực in SamSung.

Hướng dẫn bạn cách kiểm tra mực máy in SamSung chính hãng + Hình 2

1. Người dùng cần chú ý đến các thông số như Số Serial, Logo của Samsung được in, dán trên bao bì sản phẩm cũng như hộp mực. Các bạn nên để ý tới số serial cũng như logo xem chúng được in sắc nét hay không nhé.

Hướng dẫn bạn cách kiểm tra mực máy in SamSung chính hãng + Hình 3

2. Chúng ta cần phải kiểm tra xem bên ngoài hộp mực in Samsung có bị trầy xước, hoặc bong tróc hay không & có dấu hiệu đã sử dụng hay chưa.

Hướng dẫn bạn cách kiểm tra mực máy in SamSung chính hãng + Hình 4

3. Chú ý, hay là quan sát màu sắc của nhãn bảo mật Samsung. Các bạn hãy nghiêng nhãn bảo mật Samsung, hãy để ý Logo chính hãng của tập đoàn Samsung sẽ có màu chuyển từ trong sang Xanh ngọc thì đích thị đây sẽ là loại mực in chính hãng. Còn nếu bạn gặp phải trường hợp ngược lại, logo không chuyển màu thì chứng tỏ loại mực in mà bạn đang cầm trong tay là mực in giả.

Hướng dẫn bạn cách kiểm tra mực máy in SamSung chính hãng + Hình 5

4. Các bạn cũng nên chú ý đến ký tự in nổi trên nhãn bảo mật, sản phẩm đảm bảo thì các ký tự rất dễ nhận thấy sự chuyển màu đỏ, vàng và xanh dương.

5. Tải dịch vụ Web SyncThru của Samsung để tra hộp mực in, các bạn sẽ nhận được thông báo cực kỳ chính xác về loại hộp mực in mà bạn dang quan tâm một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới bạn đọc 5 cách nhận biết, và phân biệt được đâu là mực in chính hãng của SamSung, và đâu là mực in thuộc hàng nhái, hàng giả.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình, mình hy vọng bài viết hữu ích này sẽ giúp bạn biết cách nhận biết mực in chính hãng Samsung nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn thành công!

  • 0
  • 1102