Hướng dẫn bạn cách Reset máy in Brother nhanh

Thùy Linh April 5, 2021
4 people like this post

Xin chào tất cả các bạn! Ở bài viết lần trước, Blogmayin.com đã chia sẻ tới bạn đọc cách Reset máy in Fuji Xerox, và trong bài viết ngày hôm nay, chủ đề chính mà mình đang đề cập đến đó chính là hướng dẫn các bạn cách Reset máy in Brother đơn giản và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn bạn cách Reset dòng máy in Brother + Hình 1

Xin mời bạn đọc dành thời gian để theo dõi thêm thông tin chi tiết cụ thể hơn ở bên dưới đây nhé, và đừng quên sau khi đọc bài viết xong nhớ ấn nút “Like & Share” để chia sẻ bài hướng dẫn của mình nhé.

Giới thiệu và Hướng dẫn reset mực máy in Brother

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về dòng máy in Brohter, đồng thời chỉ dẫn các bạn thực hiện từng thao tác đơn giản và dễ dàng nhất để Reset mực máy in Brother.

Thông tin về Máy in Brother

Máy in Brother là một trong những dòng máy in được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới, không những thế, Brother là một trong những sản phẩm máy in bán chạy hàng đầu trên thị trường Quốc Tế.

Ở Việt Nam, dòng máy in này hiện cũng đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường, có nhiều loại khác nhau như máy Brother in màu, In phun màu,…, với giá thành rất phù hợp với điều kiện của người dùng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy in, chúng ta không thể tránh khỏi các lỗi máy in thường xuyên xảy ra, cụ thể như là lỗi máy in bị mờ, máy in bị trục trặc không in ấn được, lỗi máy in bị treo, mực in không đồng đều, bản in bị vệt đen, không chất lượng,…

Trường hợp nếu công ty hay gia đình của bạn đang có một chiếc máy in Brother thì các bạn có thể tìm hiểu ngay về cách reset máy in Brother ở bên dưới đây nhé:

Các bước reset mực máy in Brother

LƯU Ý: Khi máy in Brother đang hoạt động, chúng sẽ có các đèn Power thông báo như hình này:

Hướng dẫn bạn cách Reset dòng máy in Brother + Hình 2

Bước thứ nhất: Để có thể thực hiện công việc reset máy in Brother được thuận lợi, việc đầu tiên mà các bạn cần phải thực hiện đó chính là bật máy in Brother lên rồi đợi máy khởi động xong.

Bước thứ hai: Đợi đến khi máy in Brother khởi động xong, các bạn hãy tiến hành nhấn vào nút MENU trên bàn phím của máy in.

Hướng dẫn bạn cách Reset dòng máy in Brother + Hình 3

Bước thứ ba: Sau khi nhấn chọn Menu xong, mọi người hãy để ý trên màn hình hiển thị của máyin brother, rồi tiếp đó các bạn hãy dùng phím mũi tên lên xuống để di chuyển tới mục Clearning sau đó nhấn phím OK như hình sau đây.

Hướng dẫn bạn cách Reset dòng máy in Brother + Hình 4

Bước thứ tư: Ở bước này, tại mục Clearning các bạn tiếp tục sử dụng phím mũi tên lên xuống để di chuyển tới mục Color rồi tiếp đó hãy chọn phím OK như hình sau đây.

Hướng dẫn bạn cách Reset dòng máy in Brother + Hình 5

Bước thứ năm: Thực hiện xong các thao tác ở bước trên, tại nước này, chúng ta hãy bấm vào phím OK rồi từ đó máy in Brother sẽ chuyển sang chế độ Clearning… Tại đây mọi người có thể chờ để máy in Reset và nạp mực vào nhé.

Hướng dẫn bạn cách Reset dòng máy in Brother + Hình 6

Bước cuối cùng: Đợi cho đến khi quá trình Clearning… và reset mực máy in xong, các bạn có thể in một bản Test để kiểm tra xem mực in đã được resret thành công chưa, đồng thời nếu có xảy ra sự cố liên quan đến lỗi máy in thì các bạn còn có thể xử lý kịp thời luôn.

Hướng dẫn bạn cách Reset dòng máy in Brother + Hình 7

Và như vậy là chỉ với 6 bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là chúng ta đã hoàn thành công việc Reset mực máy in Brother rồi. Rõ nét hơn rất nhiều so với bản Test ở đầu tiên mà các bạn đã xem đúng không nào?

LỜI KẾT

Đội ngũ thành viên của Blogmayin.com cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này, Chúng tôi Hi vọng với mẹo nhỏ này sẽ giúp các bạn có thể tự tay Reset được mực máy in Brother một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Nếu trong quá trình sử dụng các bạn có gặp sự cố nào hay vẫn chưa có thể tự reset mực được. Thì các bạn hãy để lại bình luận ngay đưới đây để được hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn thành công!

Category: Sửa máy in
  • 0
  • 3063